NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488

Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Femto LDV Z8 phẫu thuật các bệnh về mắt

[ANTD.VN] –  Trung tâm mắt kỹ thuật cao – Bệnh viện Đông Đô tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ mới Femto LDV Z8 trong chăm sóc sức khoẻ đôi mắt.

Sáng 14-5, tại Bệnh viện Đông Đô (Hà Nội), Công ty TNHH Việt Can đã chuyển giao hệ thống công nghệ Femto LDV Z8 trong phẫu thuật đục thuỷ tinh thể cho Trung tâm mắt kỹ thuật cao, Bệnh Viện Đông Đô.

Theo bác sĩ Đinh Thị Phương Thuỷ, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đông Đô, công nghệ Femto LDV Z8 là hệ thống laser di động đến từ Zikmer- Thuỵ Sỹ lần đầu tiên được ứng dụng tại bệnh viện.

Hệ thống công nghệ Femto LDV Z8 ứng dụng phẫu thuật Femto lasik và clear; ghép giác mạc và tách phiến nhu mô không tạo vạt theo công nghệ cải tiến clear. Đặc biệt máy có cánh tay khớp nối linh hoạt cho phép khi phẫu thuật không cần dịch chuyển bệnh nhân giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất cho phẫu thuật viên và bệnh nhân.

Đại diện Công ty TNHH Việt Can chuyển giao hệ thống công nghệ Femto LDV Z8 cho bệnh viện Đông Đô

Máy có tay cầm được gắn vào cánh tay khớp nối cho phép kết nối dễ dàng vào mắt bệnh nhân một cách nhẹ nhàng, không bị ảnh hưởng bởi kích thước cơ thể hoặc vị trí của bệnh nhân. Máy có thể chỉnh năng lượng laser phù hợp với từng vị trí trên giác mạc giúp dễ dàng tách tổn thương trên giác mạc, dễ phục hồi vết thương sau phẫu thuật…

Cùng đó, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao – Bệnh viện Đông Đô đã khởi động Chiến dịch mùa hè để thăm khám và điều trị các bệnh về mắt sau ảnh hưởng dịch và ra mắt Quỹ Từ thiện: “Free your eyes” – Tự do cho đôi mắt, đem lại ánh sáng cho đôi mắt đến với các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Quỹ ra đời với ý nghĩa “Tìm lại sự tự do cho đôi mắt”. Với sứ mệnh thiêng liêng đem lại đôi mắt sáng cho tất cả các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là các em nhỏ có bệnh lý về mắt nhưng không có điều kiện tiếp xúc với nền y học hiện đại. Quỹ sẽ hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhân.

Bệnh viện đã thực hiện ca mổ mắt miễn phí cho 2 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn gồm cháu Nịnh Thị Tường Vy, 7 tuổi (Yên Lạc, Phú Lương, Thái Nguyên) và cháu Bùi Thuỳ Nga, 4 tuổi (Tuyên Quang).

Quỹ Từ thiện “Free your eyes” thực hiện 2 ca mổ mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn

Bệnh viện Đông Đô đang có 3 trung tâm mũi nhọn: Trung tâm Tim mạch, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao – một trong những trung tâm đứng đầu cả nước. Với tôn chỉ sức khoẻ của người bệnh làm hàng đầu, Bệnh viện Đông Đô không ngừng cải tiến về cơ sở vật chất, cũng như chất lượng chuyên môn để trở thành bệnh viện có mô hình “3H ” (Hospital – Hotel – Home): “Bệnh viện quy mô tầm cỡ, lưu trú như khách sạn, chăm sóc tận tâm như người thân” cho hệ thống vận hành của mình.

Bên cạnh thái độ tận tâm, dịch vụ tốt, tin cậy về trang thiết bị máy móc và tay nghề của bác sĩ thì vấn đề chi phí khám chữa bệnh minh bạch, hợp lý là điều kiện tiên quyết. Mọi chi phí dịch vụ chăm sóc sức khỏe đều được công khai, minh bạch và được đưa ra phù hợp mọi đối tượng bệnh nhân dưới sự giám sát và cho phép của Bộ Y tế.

Đây cũng được xem là điểm mạnh của Đông Đô mà ít có bệnh viện nào trong khu vực có thể làm được. Ngoài ra, một điểm sáng nữa của Đông Đô là ký kết hợp đồng khám chữa bệnh với Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội. Người bệnh sẽ được tiếp nhận và điều trị theo các quyền lợi bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm y tế…

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨHoặc gọi 0968.309.488 để được hỗ trợ trực tiếp

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online