NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488
Khoa Tai – Mũi – Họng

Môi trường ô nhiễm, biến đổi khí hậu là nguyên nhân chính khiến các bệnh lý Tai – Mũi – Họng ngày càng trở nên phổ biến và tác động không hề nhỏ tới sức khỏe, cuộc sống của chúng ta. Thấu hiểu được yêu cầu của người bệnh, với mong muốn giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm, tránh bệnh tái phát dai dẳng và tránh gây ra những biến chứng không mong muốn, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đông Đô có chức năng khám và điều trị các bệnh lý về Tai – Mũi – Họng.

Khoa quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm vì sức khỏe người bệnh, cùng với hệ thống máy nội soi thế hệ ưu việt của hãng KARL STORZ (Đức) cho kết quả hình ảnh chân thực, rõ nét nhất, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các bệnh lý tai mũi họng.

Chức năng và dịch vụ cung cấp

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh viện Đông Đô chuyên khám và điều trị các bệnh lý như:

Điều trị các bệnh

 • Mũi xoang:  Viêm mũi xoang cấp tính, viêm mũi xoang mạn. Chảy máu mũi. U vùng mũi xoang, viêm mũi dị ứng, polyp mũi. Chấn thương mũi, xoang. Viêm V.A.,…
 • Họng – thanh quản: Viêm họng cấp, mạn. Viêm thanh quản cấp và mạn. Viêm Amidan cấp và mạn, nấm thanh quản. Hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh, lấy dị vật…
 • Tai: Viêm tai ngoài. Nhọt ống tai, Nút ráy tai, viêm sụn vành tai, zona tai. Viêm tai giữa cấp, mạn. Các bệnh lý gây ù tai, nghe kém, điếc đột ngột.
 • Các khối u lành, ác tính vùng đầu – cổ (u tuyến giáp, u tuyến nước bọt…)
 • Các dị tật bẩm sinh vùng tai, họng, mũi…

Các phẫu thuật, thủ thuật điều trị

 • Mũi xoang: Chọc rửa xoang; Khí dung mũi; Lấy dị vật mũi; Chỉnh hình vách ngăn; Chỉnh hình cuốn dưới; Chỉnh hình cuốn giữa, phẫu thuật nội soi mũi xoang  cắt polyp mũi, mở sàng hàm –  trán –  bướm trong điều trị viêm mũi xoang mạn tính.
 • Tai: Thông vòi nhĩ; Đặt OTK; Mổ lấy dò luân nhĩ; Chỉnh hình vành tai đơn giản; Làm thuốc tai; Lấy dị vật tai; phẫu thuật các bệnh tai xương chũm, vá màng nhĩ,…
 • Họng, Thanh quản: Phẫu thuật nội soi nạo VA, cắt Amidan bằng dao Plasma, phẫu thuật vi phẫu thanh quản cắt hạt xơ, u nang, polyp dây thanh, u nang sụn nắp thanh thiệt, phẫu thuật chỉnh hình màn hầu, phẫu thuật cắt hãm lưỡi trong điều trị dính hãm lưỡi gây khó phát âm ở trẻ nhỏ.
 • Khối u lành tính hoặc ung thư: Phát hiện sớm các bệnh ung thư vùng tai mũi họng và vùng đầu cổ như: ung thư vòm họng, ung thư lưỡi, ung thư tuyến giáp, khối u tuyến nước bọt, ung thư hạ họng, ung thư thanh quản; phát hiện và xử lý các bệnh lý bẩm sinh vùng đầu cổ.
khoa tai mũi họng
Máy phẫu thuật nội soi tai mũi họng Karl Storz

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Hệ thống máy phẫu thuật nội soi tai mũi họng Karl Storz của Đức:

1. Nguồn ánh sáng Halogen

 • Chứa nguồn ánh sáng Halogen 250 Twin được thiết kế để sử dụng cho mọi ứng dụng nội soi, nguồn có thể sử dụng với đèn đeo trán của kỹ thuật viên.
 • Nguồn ánh sáng được cung cấp bởi 2 bóng đèn Halogen 250 Twin. Bóng đèn chính sẽ phát sáng, cung cấp ánh sáng cho phẫu thuật viên và khi đèn chính cháy sẽ được thay thế tự động bằng đèn phụ, nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật không bị gián đoạn.
 • Độ sáng của kĩ thuật mới này gấp 20 lần độ sáng của đèn LED, lỗ ống dẫn nhỏ 3.5mm có thể phóng to tổ chức bệnh biến lên nhiều lần.

2. Dụng cụ nội soi Karl Storz

 • Thanh mảnh, tinh xảo và chính xác hỗ trợ bác sĩ tốt hơn trong phẫu thuật, giảm thiểu thao tác và lực.
 • Trong quá trình điều trị, các bộ phận bệnh đều được các chuyên gia nhìn rõ không sót, hình ảnh quan sát chi tiết làm cho thủ thuật đạt hiệu quả cao hơn, là kĩ thuật có chức năng tiêu diệt các tổ chức bệnh, duy trì phục hồi chức năng sinh lý khoang mũi.

Đây được xem là một thiết bị tân tiến nhất hiện nay trong điều trị các bệnh về mũi họng và đã được Bệnh viện Đông Đô ứng dụng vào điều trị, mang lại hiệu quả cao, nhận được những phản hồi tích cực của người bệnh.

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online