NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488
Khoa ngoại tổng quát

Khoa ngoại tổng quát hay còn được gọi tắt là ngoại khoa. Đây là chuyên khoa phẫu thuật tập trung vào các phương pháp xử lý và điều trị phẫu thuật cho các tình trạng có ảnh hưởng đến hầu như toàn bộ cơ thể.

Chức năng, nhiệm vụ của khoa ngoại tổng quát

1. Chức năng

Khoa ngoại tổng quát chuyên phẫu thuật cấp cứu, phẫu thuật và điều trị các bệnh thuộc chuyên Khoa ngoại tổng quát, phẫu thuật tiêu hóa, phẫu thuật và điều trị các bệnh lý ung thư, nội tiết, chuyển hóa,…

2. Nhiệm vụ của khoa ngoại

Thực hiện phẫu thuật các bệnh lý:

– Phẫu thuật bệnh lý hậu môn trực tràng: Cắt trĩ bằng phương pháp Longo; Điều trị nứt hậu môn mạn tính; Phẫu thuật điều trị sa trực tràng; Phẫu thuật điều trị rò hậu môn; Phẫu thuật điều trị áp xe cạnh hậu môn; Phẫu thuật điều trị ung thư trực tràng, ống hậu môn, phẫu thuật Miles mổ hở hoặc mổ nội soi; Phẫu thuật điều trị hẹp hậu môn…

– Phẫu thuật thoát vị (sa ruột): Phẫu thuật thoát vị bẹn nội soi, đặt lưới tái tạo thành bẹn, phẫu thuật thoát vị bẹn; Sửa chữa các loại thoát vị thành bụng qua vết mổ hay tự nhiên.

– Phẫu thuật đường mật: Cắt túi mật nội soi trong điều trị sỏi túi mật, viêm túi mật, u túi mật; Mở ống mật chủ lấy sỏi; Cắt nang ống mật chủ; Phẫu thuật nối mật ruột; Nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP) lấy sỏi đường mật, đặt stent đường mật trong hẹp đường mật; PTBD ( Dẫn lưu đường mật xuyên gan qua da); Đặc biệt từ 2011, chúng tôi đã tiến hành đồng thời 2 kỹ thuật ERCP lấy sỏi OMC và Phẫu thuật nội soi cắt túi mật trong cùng 1 lần mổ.

– Phẫu thuật bệnh lý nội tiết: bướu cổ, cường giáp, khối u tuyến giáp, u tuyến cận giáp, ung thư tuyến cận giáp.

– Các bệnh thông thường và bệnh lý chuyển hoá: áp xe, viêm mô tế bào, viêm hạch bạch huyết, viêm cân mạc hoại tử, hoại tử do thiếu máu cục bộ.

Trang thiết bị thuộc khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Đông Đô

Trang thiết bị là một trong những điều kiện để có thể thăm khám, chẩn đoán bệnh một cách chính xác và hiệu quả cho người bệnh. Do đó, Bệnh viện Đông Đô rất chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Chúng tôi có các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như:

  • Máy siêu âm doppler màu.
  • Máy X-quang kỹ thuật số…
  • Phòng phẫu thuật hiện đại, vô khuẩn vô trùng, an toàn tuyệt đối.
khoa ngoại tổng quát
Máy siêu âm màu

Đội ngũ Giáo Sư, Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng quát Đông Đô

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tận tình cũng góp phần không nhỏ đến kết quả điều trị thành công, hồi phục nhanh chóng của người bệnh. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, cộng tác viên là Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 198 Bộ công an, Bệnh viện E, Bệnh viện tim Hà Nội,… cùng trang thiết bị tân tiến của nền y học hiện đại.

Bạn nhận được những gì khi lựa chọn dịch vụ của Đông Đô?

Khi sử dụng dịch vụ thăm khám ngoại tổng quát của Bệnh viện Đông Đô người bệnh sẽ được:

  • Thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa cao cấp, Giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa đầu ngành tại miền Bắc. Có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện.
  • Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh.
  • Đặt lịch dễ dàng, thủ tục nhanh chóng, hướng dẫn tận tình.
  • Thăm khám theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức doanh nghiệp,…
  • Chi phí hợp lý, được áp dụng thanh toán theo chế độ BHYT, kể cả bảo hiểm ngoài nhà nước.

Chúng tôi trao y đức để nhận lại niềm tin của cộng đồng

Với tâm nguyện TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH, Bệnh viện Đông Đô luôn ý thức được tinh thần làm việc, trách nhiệm của mình để mang đến cho người bệnh/ khách hàng sự tiện lợi, thoải mái nhất trong công tác thăm khám và điều trị bệnh.

Mọi người dân đến Đông Đô thăm khám và điều trị đều được tiếp đón ân cần, chăm sóc chu đáo khi lưu trú, dặn dò tận tình khi ra về. Từ những hành động thiết thực, tích cực đó chúng tôi đã được nhiều người dân tin tưởng, không chỉ đến thăm khám mà còn giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Đông Đô.

Niềm tin của người bệnh/khách hàng chính là động lực để chúng tôi cống hiến hết sức mình trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cho người dân, hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh!

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online