NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488

Đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ

Trao y đức – nhận niềm tin

Là những chuyên gia đầu ngành trong nước, đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Đông Đô không ngừng cập nhật và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trên thế giới, nhằm giúp quá trình thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân đạt kết quả tối ưu. Hầu hết các chuyên gia y tế của Bệnh viện Đa khoa Đông Đô đã và đang công tác tại các Bệnh viện Trung Ương như: Viện Tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện hữu nghị Việt – Đức, Bệnh viện hữu nghị Việt – Xô, Bệnh viện TW Quân đội 108, Học viện Quân Y 103, Bệnh viện Tim Hà Nội,…

Với phương châm “Tận tâm vì sức khỏe người bệnh”, các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đông Đô chịu trách nhiệm từ khâu chẩn đoán đến khâu điều trị chuyên sâu. Dựa trên thông tin được cung cấp và kết quả kiểm tra lâm sàng, đội ngũ các chuyên gia sẽ phối hợp hội chẩn và đưa ra liệu trình phù hợp cho từng bệnh nhân, hướng tới mục tiêu chữa trị tận gốc cho người bệnh.

Thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Đông Đô là chuyên khoa can thiệp và phẫu thuật Tim mạch. Ở đây quy tụ các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Tim mạch trong nước.

Đứng đầu là GS.TS.AHLĐ.NGND. Nguyễn Lân Việt – Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam – Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam.

Kế tiếp, GS.TS. NGND. Đỗ Doãn Lợi – Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.

PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng –  Viện trưởng viện Tim mạch Việt Nam, Trưởng phòng Tim mạch can thiệp – Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai. Ông là Bác sĩ Nội Tim mạch hàng đầu Việt Nam.

TTND. PGS.TS Phạm Thị Hồng Thi – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai

Cơ – Xương – Khớp cũng là một chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Đông Đô với sự đảm nhiệm của Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy – Nguyên trưởng khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh Viện Bạch Mai. Bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy là một chuyên gia, bác sĩ cao cấp được tu nghiệp tại Australia về chuyên ngành Cơ – Xương – Khớp. Là tác giả trên 50 bài báo khoa học về Chuyên ngành Cơ Xương Khớp, tác giả nhiều bài báo về Loãng xương và bác sĩ thường xuyên tham gia tư vấn trên truyền hình VTV2, Đài Phát thanh tiếng nói Việt Nam về Cơ Xương Khớp.

BS.Tăng Đức Cương – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô

PGS. TS. Hà Huy Tài – Chuyên gia đầu ngành về Nhãn Nhi

TS. BS cao cấp – Lê Thúy Quỳnh – Chuyên gia đầu ngành về PT khúc xạ và mắt trẻ em

Ts. Vũ Thị Hồng Châu – Chuyên gia đầu ngành về nhãn khoa

Ths. Bs. Đinh Thị Phương Thủy – Bác sĩ chuyên sâu lĩnh vực khúc xạ Glocom, Phaco.

Ths. Bs Nguyễn Hồng Dương – Bác sĩ Nhãn Khoa

Trao y đức – Nhận niềm tin là lời cam kết mà đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Đông Đô dành cho những dịch vụ chăm sóc sức khỏe an tâm toàn diện mà chúng tôi cung cấp, làm nên thương hiệu Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện đa khoa hàng đầu tại Hà Nội, được hàng triệu người dân trao trọn niềm tin.

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online