NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488
Trung tâm tiêu hóa

Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam thống kê, ở nước ta các bệnh về tiêu hóa đứng hàng đầu tỷ lệ người mắc bệnh trong khi hệ thống y tế mới chỉ đáp ứng 5-10% so với nhu cầu thực tế. Hơn 70% dân số bị nhiễm vi khuẩn HP, khoảng trên 10 triệu người nhiễm virus viêm gan B và C. Đây cũng là nguyên nhân gây viêm gan, xơ gan và ung thư gan.

Trong khi nguồn nhân lực chất lượng cao (bao gồm cả bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên) cùng hệ thống thiết bị hiện vẫn còn rất thiếu. Đây là lý do cho sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện Đông Đô, chuyên khoa trọng yếu với dịch vụ chất lượng cao, giúp chẩn đoán và điều trị những bệnh lý tiêu hóa, gan, mật và tụy.

Nằm trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bậc nhất, các điều kiện môi trường y tế đạt tiêu chuẩn khắt khe và kiểm soát chặt chẽ của Bộ Y tế, Trung tâm tiêu hóa của Bệnh viện Đông Đô tiếp nhận điều trị hàng ngàn bệnh nhân tiêu hóa tại miền Bắc với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Những ưu thế rõ ràng so với cách chụp XQ truyền thống, phương pháp nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Đông Đô giúp chẩn đoán chính xác, cơ sở rõ ràng cho việc tiên lượng và rút ngắn thời gian điều trị, từ đó giảm tối đa chi phí điều trị cho bệnh nhân.

trung tâm nội soi tiêu hóa
Nội soi tiêu hóa giúp phát hiện các bất thường của đường tiêu hóa

Các dịch vụ Trung tâm Tiêu hóa

 • Chẩn đoán, điều trị các bệnh lý tiêu hóa như: dạ dày, đại tràng, trĩ nội, trĩ ngoại,…
 • Chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về gan – mật – tụy: viêm gan virus, viêm gan rượu, viêm gan tự miễn, xơ gan,  u gan, sỏi mật, u đường mật, viêm túi mật, viêm tụy, sỏi tụy,…
 • Nội soi, chẩn đoán các bệnh đường tiêu hóa, nội soi, điều trị lấy dị vật, lấy sỏi mật, cắt polyp,…
 • Gây nôn cho người bệnh ngộ độc qua đường tiêu hóa
 • Đặt ống sonde thông dạ dày
 • Rửa dạ dày cấp cứu
 • Cho ăn qua ống sonde dạ dày
 • Nuôi dưỡng người bệnh qua ống thông dạ dày bằng bơm tay
 • Nuôi dưỡng người bệnh bằng đường truyền tĩnh mạch ngoại biên
 • Nội soi dạ dày thực quản cấp cứu chẩn đoán chảy máu đường tiêu hóa và cầm máu
 • Siêu âm ổ bụng tại giường cấp cứu
 • Chọc dò ổ bụng cấp cứu
 • Dẫn lưu dịch ổ bụng cấp cứu ≤ 8 giờ
 • Rửa màng bụng cấp cứu

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành

TS. BS. Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình – Đảm trách Trung tâm tiêu hóa Bệnh viện Đông Đô

Trực tiếp đảm trách chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Đông Đô là TS.BS. Phạm Thị Bình – Bác sĩ Chuyên khoa II Nội tiêu hóa – Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Bạch Mai – Được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, Bác sĩ đã thăm khám và chẩn đoán một cách nhanh chóng, chính xác và điều trị tận gốc cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về tiêu hóa như dạ dày, đại trực tràng, các bệnh lý gan, mật, tụy… Ngoài ra, bác sĩ còn hướng dẫn tận tình, chi tiết cho người bệnh về chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt để bệnh nhân có thể chủ động duy trì những thói quen chăm sóc hệ tiêu hóa của mình một cách tích cực, đúng đắn nhất.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ nội soi tiêu hóa và điều dưỡng với phong thái làm việc chuyên nghiệp, tân tậm săn sóc người bệnh trong suốt quy trình thăm khám, điều trị tại môi trường Y tế chất lượng cao sẽ đem tới sự an tâm toàn diện và hài lòng cao nhất.

Hệ thống thiết bị y tế tiên tiến

Bệnh viện Đa khoa Đông Đô sử dụng thiết bị nội soi hiện đại và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới nhất trong việc thăm dò, chẩn đoán và điều trị bệnh tiêu hóa. Chuyên khoa được xây dựng mới theo thiết kế tân tiến, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và vô trùng: Hệ thống nội soi dạ dày đại tràng, hệ thống cấp nước qua xử lý đặc biệt và các hệ thống lọc đảm bảo cấp nước vô trùng cho khu nội soi. Máy rửa và sát trùng tự động, máy rửa siêu âm giúp xử lý các máy soi và dụng cụ soi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các thiết bị phụ trợ khác phục vụ trong quá trình soi chẩn đoán và điều trị: kiềm sinh thiết tổn thương, snare cắt polyp, kim tiêm cầm máu, kim gắp dị vật,…

Chúng tôi chú trọng mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người bệnh cùng dịch vụ y tế chất lượng cao kết hợp với sự hỗ trợ tư vấn tâm lý và chế độ dinh dưỡng nhằm đạt được kết quả điều trị tối ưu.

Hệ thống thiết bị y tế tiên tiến hàng đầu giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý tiêu hóa

Đặc biệt, việc đưa các kỹ thuật nội soi gây mê hoàn chỉnh, hiện đại, giúp nhiều bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến dạ dày – tá tràng, đại trực tràng được chẩn đoán chính xác mà không phải chịu đựng sự đau đớn và sợ hãi.

Theo TS.BS Phạm Thị Bình, hệ thống nội soi hiện đại của Bệnh viện có độ phóng đại lớn, các chế độ ánh sáng khác nhau kết hợp một số nhuộm màu và có khả năng phát hiện các tổn thương ung thư sớm hệ tiêu hóa.

Bộ xử lý hình ảnh cho phép quan sát sự khác biệt các mao mạch và cấu trúc lớp niêm mạc giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm. Hình ảnh độ phân giải cao HDTV, độ phóng đại cao và tích hợp với nhiều loại ống nội soi khác nhau: nội soi dạ dày, tá tràng, đại tràng, dạ dày trẻ em, đại tràng trẻ em, nội soi siêu âm, khí phế quản.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện Đông Đô mang lại trải nghiệm an tâm toàn diện từ điều kiện cơ sở vật chất

Bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụ y tế trong môi trường bệnh viện sạch sẽ, khoa học, đảm bảo sự an toàn, an tâm tuyệt đối trong thăm khám, điều trị.

Hệ thống phòng nội soi, phòng mổ tuân thủ nghiêm ngặt quy định vô khuẩn, vô trùng theo khung tham chiếu an toàn của Bộ Y tế. Từ đó, việc nội soi, phẫu thuật có được kết quả chính xác, tránh hoàn toàn các rủi ro cho bệnh nhân và giúp tỉ lệ thành công cho các ca phẫu thuật cao nhất.

Với người bệnh điều trị nội trú, hệ thống phòng lưu trú tại Bệnh viện Đông Đô với thiết kế sang trọng, tiện nghi theo đầy đủ tiêu chuẩn khách sạn sẽ tạo sự thư thái, an tâm nhất trong quá trình hồi phục sức khỏe.

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online