NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488

Hoạt động thăm khám từ thiện của bệnh viện Đông Đô cùng Hội Chữ Thập Đỏ huyện Quốc Oai, Hà Nội

Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân đã từng dạy: “Sức khoẻ chính là động lực quan trọng hàng đầu thúc đẩy sự nghiệp “kháng chiến kiến quốc” đi đến thắng lợi. Sức khoẻ cán bộ nhân dân được đảm bảo thì tinh thần càng hăng hái. Tinh thần và sức khoẻ đầy đủ thì kháng chiến càng nhiều thắng lợi, kiến quốc càng mau thành công”.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, trong tháng 7 để tri ân những người đã cống hiến cho quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước, những gia đình chính sách và có công với cách mạng, Bệnh Viện Đông Đô đã tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện, thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khoẻ cho người dân nhất là những nơi vùng sâu vùng xa.

Tại trụ sở Hội Chữ Thập Đỏ huyện Quốc Oai, những ngày đầu tháng 7, ngay từ sáng sớm hàng trăm người dân khi được thông báo có đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Đông Đô về khám mắt miễn phí, đã đến đây để được tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc.

                                    Hình ảnh người dân đi khám trong chuyến từ thiện

Ông Nguyễn Đức Thụ (90 tuổi) chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn đoàn, đã đón tiếp nhân dân chúng tôi rất tử tế…tôi rất phấn khởi để đoàn khám cho tôi được tinh lại con mắt”.

                                  Cụ ông 90 tuổi được thăm khám mắt miễn phí

Ông Nguyễn Cầu bày tỏ sự cảm kích, phấn khởi đối với đoàn y bác sĩ và hoạt động của Hội Chữ Thập Đỏ ” các anh các chị trong ngành, đã chủ động cho chúng tôi đi khám mà không cần phải đợi chờ. Tôi mong muốn việc làm đầy ý nghĩa này được lan toả khắp toàn dân, để ai cũng được hưởng quyền lợi như thế này.

Người dân được các y, bác sĩ tiến hành khám, tư vấn các triệu chứng, cách điều trị và phòng bệnh, sử dụng thuốc đúng liều lượng, và cấp phát thuốc miễn phí.

                             Hoạt động khám chữa bệnh từ thiện của Bệnh viện Đông Đô

Bác sĩ Phan Vũ Trung (phó Giám Đốc bệnh viện Đông Đô – Hà Nội) chia sẻ: “Ban lãnh đạo bệnh viện rất muốn lan toả những thông điệp khám từ thiện đến tất cả quận huyện và đặc biệt đến các phường xã trên địa bàn thành phố Hà Nội, một số xã vùng sâu vùng xa, qua khảo sát của chúng tôi, họ thực sự không có điều kiện được tiếp cận với chuyên khoa mắt và khám chuyên sâu về mắt”

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, bệnh viện Đông Đô luôn mong muốn đi đầu trong công tác thiện nguyện và tri ân các thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách, có công với cách mạng. Mỗi hành động đã động viên tinh thần và sức khoẻ, giúp họ vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, đáng ghi nhận.

Quả thật, đó là ngày không thể quên của bệnh viện Đông Đô, Hội Chữ Thập Đỏ cũng như bà con nhân dân địa phương.

(Theo Truyền hình Hà Nội 1 đưa tin)

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨHoặc gọi 0968.309.488 để được hỗ trợ trực tiếp

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online