NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488

Du lịch khám bệnh

Khám sức khỏe là một thủ tục có tính chất bắt buộc đối với những người có nhu cầu đi học tập và lao động ở nước ngoài. Hoạt động này nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của bản thân người đi học, làm việc ở nước ngoài, mặt khác đây cũng là cơ sở đầu tiên để nhà tuyển dụng, nhà trường ở nước ngoài có thể chấp nhận người lao động Việt Nam hay du học sinh Việt Nam.

 

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài. Bệnh viện Đa khoa Đông Đô triển khai GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI ĐI HỌC TẬP VÀ LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI với đầy đủ các bước khám từ khâu khám lâm sàng tổng quát, đến việc vận dụng kỹ thuật y học cận lâm sàng như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh… Giúp người khám có thể nhận biết chính xác tình trạng sức khỏe bản thân, đồng thời góp phần hoàn thiện các bước thủ tục đi học, làm việc ở nước ngoài.

Hướng dẫn người lao động đến khám sức khỏe định kỳ

Thông thường, gói khám sức khỏe cho người đi học hay đi làm ở nước ngoài sẽ căn cứ vào mẫu quy định của từng nước. Vì vậy, các danh mục khám ở trên vẫn có thể thay đổi tùy theo mẫu khám sức khỏe của từng nước cũng như yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Hướng dẫn khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động

Khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động đóng vai trò thiết yếu trong quá trình chuẩn bị cho thời gian làm việc tại nước ngoài. Việc thực hiện các nội dung khám và xét nghiệm là nhằm mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc cũng như phát hiện các vấn đề về sức khỏe.

Đối với người lao động

– Xác định xem tình trạng sức khỏe hiện tại có đủ tiêu chuẩn để đi làm việc tại nước ngoài không? Có phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng không?

Chăm sóc tận tình chu đáo

– Phát hiện được bệnh tật (nếu có) và có phương án điều trị kịp thời.

Ngoài ra, chẩn đoán sớm các bệnh nhất là các bệnh không có các biểu hiện ra bên ngoài sẽ tạo điệu kiện thuận lợi cho việc điều trị có hiệu quả cao, tránh lây nhiễm cho cộng đồng, giảm chi phí y tế….

Đối với người sử dụng lao động

– Tuyển chọn được những lao động có đủ sức khỏe để làm việc, giúp doanh nghiệp giảm được các chi phí y tế, chi phí bồi thường cho người lao động mắc bệnh.

– Bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, nâng cao năng xuất lao động, giảm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

– Tạo cơ sở cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Vì vậy khi có kế hoạch đi làm việc tại nước ngoài, người lao động phải đến bệnh viện có đủ thầm quyền kiểm tra sức khỏe với các mục khám theo yêu cầu của từng nước đến.

Khi lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Bệnh viện Đa khoa Đông Đô sẽ được cán bộ bệnh viện hướng dẫn cụ thể cho người lao động, người lao động sẽ không bị bỡ ngỡ và cũng để tránh trường hợp bị “cò” lừa đảo.

Ở mỗi thị trường lao động khác nhau thì yêu cầu các mục khám và xét nghiệm cũng khác nhau. Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra quy trình khám sức khỏe chung của các thị trường, có những thị trường riêng biệt sẽ được cán bộ bệnh viện hướng dẫn cụ thể khi đưa lao động đi khám sức khỏe. Trước khi đi khám sức khỏe, người lao động cần mang theo 10 ảnh 4×6 và chứng minh thư nhân.

Sau khi đã mang theo ảnh và Chứng minh thư, người lao động sẽ phải khai đầy đủ thông tin của mình theo mẫu của bệnh viện cũng như của từng thị trường riêng. Sau đó người lao động sẽ được hướng dẫn cụ thể tới từng khu vực riêng để khám từng phần riêng. Gồm có:

  • Khám Nội: Hỏi bệnh sử, đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, thị lực, nghe tim phổi và các cơ quan nội tạng khác.
  • Xét nghiệm máu: HIV, viêm gan B, viêm gan C, giang mai, ký sinh trùng sốt rét, ký sinh trùng trong phân.
  • Xét nghiệm nước tiểu: Morphin, tiểu đường, chẩn đoán thai sớm (đối với nữ)
  • Kiểm tra da liễu toàn thân
  • Khám phụ khoa (đối với nữ)
  • Chụp X – quang phổi

Hoàn thiện xong các bước kiểm tra trên người lao động có thể về và 1-2 ngày sau cán bộ trung tâm sẽ tới nhận kết quả và thông báo lại cho người lao động hoặc nếu như người lao động tự đến làm thủ tục tại bệnh viện thì sẽ tự đến nhận kết.Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, nếu kết quả khám sức khỏe có vấn đề thì cán bộ trung tâm sẽ thông báo và hướng dẫn người lao động cách giải quyết nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online