NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488

Khách hàng doanh nghiệp

Khám sức khỏe không chỉ là việc của mỗi cá nhân mà nó còn là công việc “chung’ của cả tập thể lớn. Học tập và làm việc trong một tập thể khỏe mạnh sẽ giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu, thoải mái và cống hiến hết mình cho cơ quan tổ chức. 

Các ông chủ doanh nghiệp liệu có muốn sở hữu một tập thể khỏe mạnh và vững mạnh với những con người như vậy không? Chúng tôi tin là ai cũng mong muốn có được điều đó. Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức có thêm những đãi ngộ cho người lao động, là điều kiện để họ gắn bó và cống hiến cho doanh nghiệp,Bệnh Viện Đông Đô đã đưa ra dịch vụ chăm sóc khách hàng doanh nghiệp một cách tốt nhất để không chỉ người lao động yên tâm công tác và mang đến hiệu quả công việc một cách tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bệnh viện Đông Đô là lựa chọn khám sức khỏe định kỳ lý tưởng của các doanh nghiệp 

Tầm quan trọng của việc thăm khám sức khỏe định kỳ

Sức khỏe của chúng ta mỗi thời kỳ, sẽ có sự chuyển biến khác đi, nguy cơ mắc bệnh tật ngày càng tăng bởi môi trường tiếp xúc, môi trường làm việc, các thói quen hàng ngày, cách sinh hoạt,… của chúng ta đều là nguy cơ phát sinh bệnh tật đặc biệt là những người có thói quen sinh hoạt không tốt như: thức khuya, ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, ăn nhiều dầu mỡ, nhiều muối, giờ giấc sinh hoạt thất thường,…

Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm thường được chia thành các mốc thời gian như:

  • Khám sức khỏe định kỳ 1 tháng 1 lần
  • Khám sức khỏe định kỳ 3 tháng 1 lần
  • Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần

Thường xuyên tham gia các gói khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp chúng ta kiểm soát được 6 vấn đề sau:

1. Chủ động theo dõi tình hình sức khỏe bản thân

Lợi ích đầu tiên của việc khám sức khỏe định kỳ là giúp chúng ta chủ động theo dõi được tình trạng sức khỏe bản thân một cách hiệu quả. Qua đó, bạn có thể hiểu rõ cơ thể mình để có phương pháp cải thiện để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

2. Phòng ngừa bệnh tật một cách hiệu quả

Đón tiếp đoàn khám doanh nghiệp tại Bệnh viện

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” chính là giá trị cốt lõi của việc thăm khám sức khỏe định kỳ cho tất cả chúng ta. Các chỉ số, tình trạng sức khỏe sẽ cho bạn biết cơ thể mình đang ở trạng thái nào? Bác sĩ dựa vào đó để đánh giá, chẩn đoán, tư vấn để bạn có thể có chế độ sinh hoạt tốt, ăn uống hợp lý để phòng tránh bệnh lý, tiêm vắc xin phòng ngừa bệnh một cách hiệu quả,…

3. Sớm phát hiện mầm bệnh

Khi cơ thể chưa có những biểu hiện của bệnh lý không có nghĩa là chúng ta hoàn toàn khỏe mạnh mà nó có thể là sự tiềm ẩn của nhiều bệnh lý hoặc có những biểu hiện không đặc trưng khiến chúng ta chủ quan và không phát hiện kịp thời. Khi bệnh có biểu hiện rõ ràng đã đi vào giai đoạn nặng.

Khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp chu đáo, tận tâm

Nếu thăm khám sức khỏe định kỳ không chỉ sớm phát hiện bệnh mà còn dự đoán được nguy cơ mắc bệnh để óc biện pháp giảm thiểu và phòng ngừa.

4. Kịp thời điều trị bệnh

Chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý sớm đặc biệt là những bệnh ký ác tính sẽ tăng thêm cơ hội sống, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

 5. Tiết kiệm đáng kể chi phí điều trị

Nhiều người thường bỏ qua việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm vì tâm lý tiếc tiền và chỉ khi cơ thể có những biểu hiện bệnh lý nghiêm trọng mới đi thăm khám và điều trị. Điều này khiến cho cơ thể bị suy kiệt, khả năng điều trị thấp đi, tiêu tốn chi phí, thời gian và tổn hao nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bệnh viện Đông Đô là lựa chọn hàng đầu của các đối tác khám sức khỏe doanh nghiệp

Ngược lại thăm khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp cho chúng ta bảo vệ được sức khỏe cũng như giảm chi phí điều trị bởi chi phí thuốc men bao giờ cũng cao hơn gấp nhiều lần so với chi phí khám.

6. Thiết lập hồ sơ bệnh án đầy đủ nhất

Việc thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm sẽ giúp bạn thiết lập một hồ sơ bệnh án đầy đủ nhất, vừa giúp ích cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các kiểm tra trong trường hợp khẩn cấp.

Chính sách cho khách hàng doanh nghiệp tại Bệnh Viện Đông Đô

Với mong muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh cho người lao động, Bệnh Viện Đông Đô đã đưa ra các gói khám chi tiết cho các doanh nghiệp bao gồm:

  • Gói khám sức khỏe TỔNG QUÁT TOÀN DIỆN
  • Gói khám sức khỏe TỔNG QUÁT CAO CẤP
  • Gói khám sức khỏe TỔNG QUÁT VÀ TẦM SOÁT UNG THƯ

 

Thăm khám tổng quát toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp

Đây là những gói khám tổng quát, giúp người lao động nắm bắt được thực trạng sức khỏe chi tiết, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý vấn đề sức khỏe của người lao động. Đồng thời, đăng ký gói khám cho một tập thể, khối lượng lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ưu đãi về giá thì Bệnh Viện Đông Đô còn nhận thăm khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại địa điểm được yêu cầu để thuận tiện cho việc đi lại cho tập thể, (đặc biệt là những doanh nghiệp ngoại tỉnh), lấy mẫu máu xét nghiệm tận nơi,…. Chúng tôi vẫn đảm bảo về nhân lực, y bác sĩ và trang thiết bị y tế để quy trình thăm khám sức khỏe của doanh nghiệp diễn ra thành công, tốt đẹp, hiệu quả và an toàn.

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online