NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488

Gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu

Theo các chuyên gia y tế, khám sức khỏe định kỳ 1-2 lần/năm là phương pháp tốt nhất giúp phát hiện kịp thời những căn bệnh nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa các bệnh lý thường gặp hoặc có nguy cơ mắc cao, đồng thời giúp loại bỏ các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trên thực tế, nhiều người có bệnh đang tiến triển trong cơ thể nhưng không hề nhận ra do không kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Khi phát hiện thì bệnh đã ở giai đoạn nặng. Đây là thiệt thòi lớn, nếu việc thăm khám định kỳ được quan tâm đúng mức thì các rủi ro đó có thể được phát hiện sớm hơn. Từ đó, khả năng được điều trị đạt được hiệu quả cao, bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho mọi người.

Nhằm chung tay bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đông Đô với việc đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, là quy tụ đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành trong nước chuyên sâu trong từng lĩnh vực chuyên môn đã thiết lập gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu với đầy đủ các danh mục khám, theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát, tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng tiên tiến hiện đại, đảm bảo cho kết quả tầm soát và chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Những lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu

  • Phát hiện sớm mầm bệnh: Đôi khi cơ thể chúng ta trông có vẻ khỏe mạnh nhưng vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật từ bên trong. Đó có thể là mầm bệnh rất nguy hiểm như tế bào ung thư, hay các chỉ số sụt giảm liên quan đến bệnh tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ,… Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện mầm bệnh hay những nguy cơ tiềm ẩn ngay từ giai đoạn khởi phát, từ đó có biện pháp phòng ngừa và tăng khả năng chống lại bệnh hiệu quả nhất.
  • Nâng cao hiệu quả điều trị: Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý, đặc biệt với những bệnh nan y như tiểu đường, ung thư, suy thận, tim mạch… Việc phát hiện bệnh sớm ngay từ khi mới khởi phát sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội điều trị bệnh hơn. Ví dụ, đối với bệnh ung thư thì việc phát hiện bệnh sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, mang đến nhiều hi vọng chữa khỏi và tiên lượng tốt hơn cho bệnh nhân. Còn bệnh tiểu đường nếu được phát hiện sớm, bệnh nhân có thể tránh được một số biến chứng nguy hiểm trên thận, đáy mắt, mạch máu và tránh bị nhiễm trùng bàn chân…
  • Tiết kiệm chi phí điều trị: Chúng ta vẫn thường băn khoăn và lo lắng về khoản tiền sẽ phải chi trả cho một lần khám sức khỏe định kỳ. Nhưng, hãy so sánh chi phí một lần đi khám sức khỏe định kỳ với việc phải vào viện điều trị – con số ấy chênh lệch nhau quá nhiều, đấy là chưa kể đến những căn bệnh nặng được phát hiện ở giai đoạn sau. Và hãy nhớ, không có sức khỏe, chúng ta không thể làm ra tiền và càng không cơ hội để hưởng thụ những đồng tiền ấy. Vì thế, khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm, điều trị sớm sẽ giúp chi phí chữa bệnh được giảm thiểu.
  • Phòng ngừa bệnh một cách hiệu quả: Người ta thường nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, có thể coi đây là câu nói thể hiện đầy đủ nhất ý nghĩa của việc khám sức khỏe định kỳ. Hơn ai hết, chúng ta hiểu rằng quy trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người nắm bắt tất cả những vấn đề hiện có trong cơ thể. Qua đó, bác sĩ không chỉ thông báo cho bạn các chỉ số cơ thể, mà còn tư vấn, dự báo khả năng phát bệnh bất kỳ của mỗi người, đồng thời đưa ra lời khuyên về việc thay đổi lối sống, kiểm soát trọng lượng cơ thể, tiêm chủng vacxin hay bổ sung các dưỡng chất cần thiết,… Tất cả đều phải phù hợp với lứa tuổi và tình trạng sức khỏe của mỗi người.
  • Thiết lập hồ sơ bệnh án đầy đủ nhất: Nếu bạn đã từng mắc một căn bệnh nghiêm trọng, các bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị cho bạn sẽ cần tham khảo hồ sơ bệnh án trước đây để đưa ra quyết định về việc điều trị sau này. Đây là việc quan trọng nhằm tránh các biến chứng trong quá trình chữa bệnh, đồng thời đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả. Do đó, việc thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm sẽ giúp bạn thiết lập một hồ sơ bệnh án đầy đủ nhất, vừa giúp ích cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các kiểm tra trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm: Gói khám tổng quát chuyên sâu

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨHoặc gọi 0968.309.488 để được hỗ trợ trực tiếp

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online