NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488

Cơ sở vật chất

Khoa khám bệnh

Khoa Khám bệnh, từ tầng 1 đến tầng 3 bao gồm khu tiếp đón, một phòng khám cấp cứu 24/24h và hệ thống 10 phòng khám bao gồm: khoa tim mạch, khám nội tổng quát, phòng hội chẩn liên khoa, phòng khám theo chương trình, các phòng khám hỗ trợ như mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, sản phụ khoa, cơ xương khớp….. Hệ thống khoa khám bệnh được thiết kế liên hoàn, trang bị các máy móc hiện đại thuận tiện cho việc hội chẩn, tư vấn, sàng lọc, kiểm tra sức khoẻ, khám phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh tim mạch và các chuyên khoa sâu khác cho các cá nhân hoặc tập thể có yêu cầu..

Khoa điều trị nội

Khoa Điều trị Nội (tầng 4) bao gồm khu chăm sóc bệnh nhân nặng, khu điều trị thường với 18 giường bệnh trên tổng số 45 giường bệnh được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế và tiện nghi hiện đại như: hệ thống Oxy khí nén và theo dõi đầu giường, hệ thống điều hòa trung tâm, điện thoại, internet tại phòng, tivi, tủ lạnh và khu vệ sinh khép kín trong phòng, tương đương với tiêu chuẩn khách sạn từ 3 sao trở lên.

Khoa phẫu thuật và gây mê hồi sức

Khoa Phẫu thuật và Gây mê hồi sức (tầng 6 và 7), gồm 3 phòng mổ trong đó có 02 phòng mổ tim mạch hiện đại, một khu hậu phẫu sau mổ tim, một khu điều trị trước và sau mổ, 27 giường bệnh (Ngoại: 18; CC: 2; HS: 7) trên tổng số 45 giường bệnh cho phép thực hiện tất cả kỹ thuật mổ tim hở (dùng tuần hoàn ngoài cơ thể hỗ trợ), mổ tim kín như các phẫu thuật điều trị triệt để các bệnh tim bẩm sinh, phẫu thuật thay hoặc sửa van tim, phẫu thuật bắc cầu nối động mạch vành, phẫu thuật thay đoạn động mạch chủ, bắc cầu động mạch ngoại vi hay các phẫu thuật ngoại khoa khác tại bệnh viện.

Khu can thiệp tim mạch

Khu Can thiệp tim mạch, tại tầng 2, gồm hệ thống máy chụp mạch số hoá và các phương tiện đi kèm đồng bộ cho phép tiến hành tất cả các thăm dò chảy máu chuyên sâu phục vụ chẩn đoán cũng như những biện pháp tiên tiến điều trị can thiệp bệnh tim mạch qua đường ống thông như Chụp động mạch vành, can thiệp đặt stent động mạch vành, chụp động mạch ngoại biên, can thiệp đặt stent động mạch ngoại biên, nong van tim bằng bóng qua da, điều trị các bệnh tim bẩm sinh (bít thông liên nhĩ, thông liên thất, ống động mạch bằng dụng cụ), thay van qua da, đặt Stent Graft điều trị phình tách thành động mạch chủ, điều trị triệt căn các rối loạn nhịp tim phức tạp bằng sóng tần số radio, điều trị suy tim bằng phương pháp cấy tế bào gốc, cấy máy phá rung tim, cấy máy tạo nhịp tim, điều trị bệnh cơ tim giãn bằng cấy tế bào gốc.Điều trị các rối loạn nhịp tim bằng sóng có tần số radio, đặt máy tạo nhịp tim.

Các khoa phòng chức năng

1. Khoa Cận Lâm sàng

– Khoa Xét nghiệm và X- Quang được đặt tại hầm rất yên tĩnh và sạch sẽ với các hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến. Bên cạnh đó, các xét nghiệm sinh hoá và huyết học được thực hiện tự động hoá hoàn toàn trên hệ thống máy hiện đại, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.
– Tại tầng 2 và tầng 3, bao gồm các phòng chẩn đoán hình ảnh tim mạch không chảy máu như siêu âm Doppler màu tim (qua thành ngực và qua thực quản) và Holter điện tim.

2. Trung tâm kỹ thuật cao

Bao gồm hệ thống siêu âm điện tim, nội soi tiêu hóa đạt chất lượng kỹ thuật cao.

3. Khoa Dược

Tại tầng 5 và Quầy thuốc tại tầng 1 cung cấp đầy đủ các thuốc và vật tư tiêu hao phục vụ mọi nhu cầu khám và điều trị nội ngoại trú tại Bệnh viện.

4. Khu Hành chính

Tại tầng T, gồm các phòng ban phục vụ quản lý, phòng Chăm sóc khách hàng.

5. Khu Căng tin

Phục vụ ăn uống cho cán bộ nhân viên và bệnh nhân trong bệnh viện.
Bệnh viện còn có một phòng hội trường lớn trên tầng T phục vụ cho các hoạt động truyền thông sức khoẻ cho người dân và các hội nghị chuyên ngành cho các cán bộ y tế.

Nguồn nhân lực

Bệnh viện Đông Đô có đầy đủ các chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng và hướng dẫn viên với trình độ chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành sâu của tim mạch cùng với phong cách chăm sóc và phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài đội ngũ giỏi, bệnh viện còn được hỗ trợ chuyên môn từ 5 bệnh viện tim mạch đầu ngành tại Hà Nội như: Viện Tim Mạch quốc gia, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Trung tâm Tim mạch Bệnh viên E… Tại Đông Đô, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn bác sỹ điều trị cho mình. Nhiều chuyên gia nước ngoài cũng được mời đến trực tiếp làm việc phục vụ nhu cầu người bệnh và đào tạo liên tục phát triển kỹ thuật cho đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện.

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Hotline: 0388 56 56 56

Đặt lịch khám/CSKH: 0968 309 488

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, HN

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Giám đốc chuyên môn: 0388 56 56 56

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Đăng ký email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online