NIỀM TIN VÀ HY VỌNG
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488

Cơ sở vật chất

Trung tâm Tim mạch can thiệp: HEART ĐÔNG ĐÔ

Trung tâm tim mạch can thiệp, tại tầng 2, gồm hệ thống máy chụp mạch số hoá và các phương tiện đi kèm đồng bộ cho phép tiến hành tất cả các thăm dò chuyên sâu phục vụ chẩn đoán cũng như những biện pháp tiên tiến can thiệp, điều trị bệnh tim mạch qua đường ống thông như Chụp động mạch vành, can thiệp đặt stent động mạch vành, chụp động mạch ngoại biên, can thiệp đặt stent động mạch ngoại biên, nong van tim bằng bóng qua da, điều trị các bệnh tim bẩm sinh (bít thông liên nhĩ, thông liên thất, ống động mạch bằng dụng cụ), đặt Stent Graft điều trị phình tách thành động mạch chủ, điều trị triệt căn các rối loạn nhịp tim phức tạp bằng sóng tần số radio, cấy máy phá rung tim, cấy máy tạo nhịp tim, điều trị bệnh cơ tim giãn. Điều trị các rối loạn nhịp tim bằng sóng có tần số radio…

Khoa khám bệnh

Khoa Khám bệnh tại tầng 3 với bàn tiếp đón và hệ thống các phòng khám bao gồm: Phòng khám giáo sư, Phòng siêu âm, Phòng siêu âm tim và chạy điện tim gắng sức, Phòng khám nội tổng quát, Phòng khám tai mũi họng, răng hàm mặt, cơ xương khớp, phòng khám VIP…

Hệ thống khoa khám bệnh được thiết kế liên hoàn, trang bị các máy móc hiện đại bậc nhất thế giới thuận tiện cho việc hội chẩn, tư vấn, sàng lọc, kiểm tra sức khoẻ, khám phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh tim mạch và các chuyên khoa sâu khác cho các cá nhân hoặc tập thể có yêu cầu…

Có thể là hình ảnh về 10 người và trong nhà Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà

Trung tâm nội soi tiêu hoá BV Đông Đô

Trung tâm hỗ trợ sinh sản: IVF ĐÔNG ĐÔ

IVF Đông Đô tại tầng 5 và khu Lab IVF tại tầng T, quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Phụ trách trung tâm IVF Đông Đô là Bác sĩ Tăng Đức Cương – người nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu mến đặt cho bác biệt danh là người Bác sĩ có “Đôi bàn tay vàng” cùng đội ngũ cộng sự dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm và đặc biệt luôn hết lòng vì người bệnh, luôn mang đến cho người bệnh sự chia sẻ, yêu thương và trân trọng nhất.

Trung tâm IVF Đông Đô tự hào sở hữu nhiều thiết bị và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam như tủ ấm buồng nhỏ sử dụng công nghệ Time-lapse dùng trong nuôi cấy và theo dõi phôi liên tục, hệ thống vi thao tác, máy laser đa điểm hỗ trợ phôi thoát màng, nuôi cấy phôi nang liên tục (one step). Ngoài ra, trung tâm còn có ưu thế nổi bật trong sàng lọc tinh trùng với hai phương pháp LAISS- lựa chọn tinh trùng sống bằng laser và MACS- lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền bằng từ trường- phương pháp lựa chọn tinh trùng tốt nhất thế hệ mới.

Khoa mắt – Eye Đông Đô

Khoa Nội

Khoa Nội (tầng 4) bao gồm khu chăm sóc bệnh nhân nặng, khu điều trị thường với 18 giường bệnh trên tổng số 45 giường bệnh được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế và tiện nghi hiện đại như: hệ thống Oxy khí nén và theo dõi đầu giường, hệ thống điều hòa trung tâm, điện thoại, internet tại phòng, tivi, tủ lạnh và khu vệ sinh khép kín trong phòng, tương đương với tiêu chuẩn khách sạn từ 3 sao trở lên.

Khoa phẫu thuật và gây mê hồi sức

Khoa Phẫu thuật và Gây mê hồi sức (tầng 6 và 7), gồm 3 phòng mổ, một khu hậu phẫu sau mổ tim, một khu điều trị trước và sau mổ, 27 giường bệnh (Ngoại: 18; CC: 2; HS: 7) trên tổng số 45 giường bệnh cho phép thực hiện tất cả kỹ thuật  phẫu thuật ngoại khoa khác tại bệnh viện.

Các khoa phòng chức năng

1. Khoa Cận Lâm sàng

– Khoa Xét nghiệm và X- Quang được đặt tại hầm rất yên tĩnh và sạch sẽ với các hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến. Bên cạnh đó, các xét nghiệm sinh hoá và huyết học được thực hiện tự động hoá hoàn toàn trên hệ thống máy hiện đại, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.
– Tại tầng 2 và tầng 3, bao gồm các phòng chẩn đoán hình ảnh tim mạch không chảy máu như siêu âm Doppler màu tim (qua thành ngực và qua thực quản) và Holter điện tim.

2. Trung tâm kỹ thuật cao

Bao gồm hệ thống siêu âm điện tim, nội soi tiêu hóa đạt chất lượng kỹ thuật cao.

3. Khoa Dược

Tại tầng M và Quầy thuốc ngay tại tầng 1 cung cấp đầy đủ các thuốc và vật tư tiêu hao phục vụ mọi nhu cầu khám và điều trị nội ngoại trú tại Bệnh viện.

4. Khu Hành chính

Phòng họp giao ban tại tầng M và các phòng phòng hành chính khoa tại các tầng riêng biệt.

Nguồn nhân lực

Bệnh viện Đông Đô là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, các bác sỹ chuyên môn giỏi, điều dưỡng nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lễ tân với trình độ chuyên môn cao cùng sự chăm sóc và phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài đội ngũ giỏi, bệnh viện còn được hỗ trợ chuyên môn từ 5 bệnh viện đầu ngành tại Hà Nội như: Viện Tim Mạch quốc gia, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Trung tâm Tim mạch Bệnh viên E…

Tại Bệnh viện Đông Đô, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bác sỹ điều trị cho mình. Nhiều chuyên gia nước ngoài cũng được mời đến trực tiếp làm việc phục vụ nhu cầu người bệnh và đào tạo liên tục phát triển kỹ thuật cho đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện.

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Tổng đài: 19001965

Đặt lịch khám/CSKH Đa khoa: 0968 309 488

Đặt lịch khám/CSKH khoa Mắt: 093 296 6565

Đặt lịch khám/CSKH khoa IVF: 0965 89 6565

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Hotline: 1900 1965

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Để lại Email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online