TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH
Tư vấn : (024) 6278 4449; Khám doanh nghiệp : 0968 309 488

(Báo Dân Trí) Để có một trái tim khỏe hãy đến với Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô là Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền bắc chuyên tư vấn, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về tim mạch với chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về tim mạch của người dân hiện nay

Máy chụp tim tại Bệnh viện Đông Đô
Trên thế giới hiện nay, các bệnh tim mạch bao gồm cả nhồi máu cơ tim và đột quỵ là nguyên nhân tử vong hàng đầu. Tại Việt Nam, kết quả nghiên cứu tại 8 tỉnh, thành cho thấy, tỷ lệ người mắc bệnh tim mạch đang có xu hướng trẻ hóa. Nếu như những năm 60 của thế kỷ trước, tỷ lệ mắc bệnh này ở độ tuổi 25 chỉ chiếm 1,5%, sang những năm 80 tỷ lệ này là 11,5% thì đến năm 2010, con số này đã tăng lên đến 25,1%. Một thực tế nữa là, ước tính mỗi năm cả nước có khoảng 16.000 – 20.000 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh ra đời, nếu không được phẫu thuật sẽ có nhiều biến chứng nghiêm trọng khiến bệnh nhi có thể tử vong.

Thực trạng trên cho thấy nhu cầu khám chữa bệnh liên quan đến tim mạch của người dân là rất cao. Tuy nhiên, khả năng đáp ứng nhu cầu đó vẫn còn thấp do tình trạng quá tải thường xuyên diễn ra tại các bệnh viện trung ương, chất lượng dịch vụ cũng chưa cao. Do đó, việc khai trương Bệnh viện Đông Đô chuyên khoa về tim mạch trong tháng 10/2011 do tư nhân đứng ra thành lập đã góp phần giải quyết được tình trạng này và góp phần cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân. Đồng thời, mang lại các điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất Việt Nam về tim mạch hiện nay.

Bệnh viện được chia thành các khu chức năng riêng biệt nhằm tạo sự thuận tiện cho việc chăm sóc bệnh nhân, gồm: Khu khám bệnh, Khu xét nghiệm; Khu phẫu thuật; Khu can thiệp mạch; Khu điều trị nội trú và Khu Quốc tế. Đặc biệt tại Khu phẫu thuật cho phép thực hiện đầy đủ mọi nhu cầu phẫu thuật về tim mạch như các phẫu thuật điều trị các bệnh tim bẩm sinh, phẫu thuật thay hoặc sửa van tim, phẫu thuật bắc cầu nối chủ vành, các phẫu thuật mạch máu hay các phẫu thuật lồng ngực khác…

Trao đổi với Bà Đỗ Thị Thúy Kiều, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đông Đô, Bà cho biết: “Về thiết bị kỹ thuật, có thể khẳng định Bệnh viện Đông Đô không thua kém bất kỳ bệnh viện nào ở Việt Nam. Cái chúng tôi hơn các bệnh viện khác là chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Tất cả các phòng điều trị nội trú đều được xây dựng theo chuẩn khách sạn 3 sao giúp cho công tác khám chữa bệnh được tối ưu nhất”.

Bệnh viện Đông Đô có trang thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, các chuyên gia, điều dưỡng và hướng dẫn viên với trình độ chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành sâu của tim mạch cùng với phong cách chăm sóc và phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Bệnh viện còn được hỗ trợ chuyên môn từ các bệnh viện tim mạch đầu ngành tại Hà Nội như: Viện Tim Mạch quốc gia, Bệnh viện Tim Hà Nội… Đặc biệt là có sự tham gia khám, chữa bệnh của các bác sỹ như GS Nguyễn Lân Việt – Nguyên Viện trưởng viện tim mạch quốc gia- Chủ tịch hội tim mạch VN,GS Đỗ Doãn Lợi- Viện trưởng viện tim mạch quốc gia, GS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch hội tim mạch VN, PGS.TS Phạm Mạnh Hùng – Trưởng phòng tim mạch can thiệp Viện tim mạch Quốc gia… Tại bệnh viện Đông Đô, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn bác sỹ điều trị cho mình. Nhiều chuyên gia nước ngoài cũng được mời đến trực tiếp làm việc phục vụ nhu cầu người bệnh và đào tạo liên tục phát triển kỹ thuật cho đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện.

Đặc biệt, điều được người dân quan tâm và đánh giá cao tại Bệnh viện là các thủ tục hành chính được đơn giản hóa, đội ngũ hướng dẫn viên tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, Bệnh viện Đông Đô chấp nhận tất cả các hình thức chi trả bằng bảo hiểm y tế, tiền mặt, thẻ tín dụng, séc hoặc chuyển khoản. Bệnh viện cũng áp dụng chi trả trọn gói cho cá nhân, gia đình và cơ quan có nhu cầu.

Để có một trái tim khỏe hãy đến với Bệnh viện Đông Đô.

http://dantri.com.vn/tu-van/de-co-mot-trai-tim-khoe-hay-den-voi-benh-vien-tim-dong-do-1336401214.htm

Mọi thông tin xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, HN

Điện thoại: (024) 6278.4449 / Fax: 024 6278 4450

Hotline: 0388 56 56 56

Đặt lịch khám/CSKH: 0968 309 488

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: Bệnh Viện Đông Đô

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨHoặc gọi 0968.309.488 để được hỗ trợ trực tiếp

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Logo

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, HN

Đặt lịch khám: (024) 6278 4449/ 0968 309 488

Giám đốc chuyên môn: 0388 56 56 56

Khám sức khỏe doanh nghiệp: 0968 309 488

Đăng ký email

Đăng ký email để nhận thông tin ưu đãi mới nhất của Đông Đô
Đông Đô đang online